CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU TMDV ĐÔNG BÌNH KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH !

Dịch Vụ Nhập Hàng Trung Quốc

Dịch Vụ Nhập Hàng Trung Quốc

NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC TẬN GỐC, GIÁ RẺ TẠI XƯỞNG

Nhập hàng Trung Quốc ở đâu tận gốc, uy tín giá rẻ là băn khoăn của không ít người kinh doanh hàng order Trung Quốc hiện nay. Các mặt hàng từ Trung Quốc nổi tiếng với mẫu mã đa dạng, nguồn hàng phong phú, chất lượng tốt, chẳng những mẫu mã đẹp mà còn đi kèm với giá thành rẻ. Các dịch vụ nhập hàng xuất hiện trên thị trường ngày càng nhiều hơn. Cùng tìm hiểu về dịch vụ đặt hàng Trung Quốc tại Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Đông Bình giúp bạn giải quyết nỗi lo ngay tức khắc, thỏa sức kinh doanh phù hợp với khả năng mang lại lợi nhuận cao nhất của bản thân.

Lý do nên nhập hàng Trung Quốc về bán

1. Nhập hàng Trung Quốc rất đa dạng, có nhiều mẫu mã hợp trend

Hiện nay, Trung Quốc đang là công xưởng sản xuất 1/3 sản lượng hàng hóa của cả thế giới, vượt xa tất cả các quốc gia khác. Do đó, có thể nói Trung Quốc là nơi tập trung mọi thứ trên thế giới, từ các sản phẩm nội địa cho đến hàng quốc tế có chất lượng cao.

Hơn nữa, các mặt hàng nhập khẩu từ Trung Quốc từ lâu đã rất nổi tiếng về sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại sản phẩm, nhiều công năng và tiện lợi trong cách sử dụng. Nguồn cung ứng đa dạng mang tới nhiều sự lựa chọn đáp ứng mọi nhu cầu kinh doanh mua hàng Trung Quốc của các chủ shop.

2. Mua hàng Trung Quốc tận gốc có giá rất rẻ
Trung Quốc có nguồn nhân công giá rẻ và nguyên vật liệu dồi dào giúp cho chi phí sản xuất được giảm xuống đáng kể. Và đó cũng chính là lý do chính khiến cho hàng hóa nội địa Trung Quốc có mức giá rẻ hơn so với các quốc gia khác.

Hàng hóa của Trung Quốc có phân khúc từ cao cấp cho tới bình dân, mỗi mức giá thì đều xứng đáng với chất lượng của mặt hàng đó và đặc biệt là rất phù hợp với những người có nhu cầu muốn nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh.

3. Nguồn hàng nội địa Trung có chất lượng cao hơn Việt Nam
Các sản phẩm đến từ thị trường nội địa Trung Quốc luôn dẫn đầu xu hướng, nắm bắt chính xác thị hiếu của thị trường. Khi tìm kiếm trên các website thương mại điện tử của Trung Quốc mọi người có thể thấy rất nhiều thiết kế, từ các sản phẩm đang hot, có khả năng đón đầu thị trường. Do đó, các nhà kinh doanh sẽ không phải lo lắng về vấn đề kinh doanh hàng Trung Quốc xuất khẩu không mang lại lợi nhuận.

4. Đã có nhiều dịch vụ hỗ trợ nhập hàng Trung Quốc về VN để kinh doanh
Để đáp ứng được nguồn hàng lớn cho người tiêu dùng, các nhà buôn thường lựa chọn nhập hàng từ Trung Quốc về kinh doanh dẫn đến nhiều đơn vị hỗ trợ đặt – nhập hàng xuất hiện một ngày nhiều hơn. Khi lựa chọn dịch vụ nhập hàng Trung Quốc qua trung gian bạn không cần phải lo hàng bị hải quan giữ lại hay thủ tục rườm rà.

Liên hệ ngay

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Đông Bình cam kết

▪️ Cam kết đặt hàng: Đền bù 100% tiền hàng nếu dịch vụ nhập hàng đặt sai link của quý khách. Đồng thời cam kết mua hàng trong vòng 24h kể từ lúc đơn hàng được đặt cọc.

▪️ Cam kết đúng giá: Công ty nhập hàng Trung Quốc thường cam kết mua đúng giá sản phẩm và công khai đúng phí nội địa trên website không gian dối.

▪️ Cam kết bồi thường: Các dịch vụ đặt hàng hộ Trung Quốc thường sẽ cam kết đền bù 100% tiền hàng nếu bị thất lạc hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

▪️ Thời gian vận chuyển: Hệ thống của các công ty mua hàng Trung Quốc lớn như Đông Bình sẽ luôn có cách tối ưu hóa từng công đoạn để hàng của khách hàng về nhanh nhất, an toàn nhất có thể.

▪️ Tỷ giá nhân dân tệ: Tỷ giá công khai rõ ràng khớp với hệ thống đặt hàng Trung Quốc.

▪️ Cam kết hỗ trợ: Các dịch vụ sẽ luôn phục vụ và hỗ trợ khách hàng của họ nhằm mang lại trải ngiệm dịch vụ tốt nhất.

Tuy nhiên, cái gì cũng sẽ có hai mặt, khi tốc độ phát triển ngành nhập hàng hóa nhanh hơn thì những đơn vị vận chuyển không chất lượng cũng ngày một nhiều hơn. Bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ khi chọn lựa và đặt niềm tin vào đó.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU ĐÔNG BÌNH

  • Địa chỉ kho tại Trung: KHO 1:广西省凭祥市广,左边,1688仓库 (QH-Dong HN)
  • Địa chỉ kho tại Trung : KHO 2:常州市武进区遥观镇
  • Địa chỉ kho tại Việt Nam: Kho 2: Hán Quảng – Quế Võ – Bắc Ninh
  • Địa chỉ kho tại Việt Nam: Kho 1 : 562 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Địa chỉ công ty : T18 Times city – Mai Động – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Điện thoại : 0976.487.929 ( Zalo / Wechat )
  • Email: hotrokhdongbinh@gmail.com
  • Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 6: 08:00 – 17:30 Thứ 7: 08:00 – 11:30
0976.487.929