CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU TMDV ĐÔNG BÌNH KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH !

Vận Chuyển Chính Ngạch

Vận Chuyển Chính Ngạch

Với đường biên giới tiếp giáp dài giữa nước ta và Trung Quốc, việc giao thương buôn bán đi lại diễn ra một cách thường xuyên và ngày càng trở nên tấp nập. Trong đó, vận chuyển chính ngạch Trung Quốc hợp pháp được cho là quy trình chuẩn được mọi người lựa chọn giúp cho hàng hóa về nước đảm bảo, không bị chịu sự kiểm tra và tránh xử lý vi phạm bởi các cơ quan chức năng.

Vận chuyển chính ngạch Trung Quốc là gì?

Vận chuyển chính ngạch là quá trình vận chuyển hàng hóa qua lại giữa các nước có hợp đồng giao thương quốc tế hợp pháp. Hàng hóa trong vận chuyển chính ngạch đều phải thuộc vào những hàng hóa cho phép, không được vận chuyển hàng cấm theo quy định của nhà nước Việt Nam.

Đối tượng có thể tham gia vào hình thức giao dịch này là tất cả nhân dân sống ở các nước nằm cạnh nhau, ví dụ như nước ta với Trung Quốc, Lào, Campuchia. Ở hình thức giao dịch này sẽ có sự ký kết hợp đồng kinh tế theo đúng thông lệ quốc tế.

Những ưu nhược điểm của vận chuyển chính ngạch Trung Quốc, Việt Nam

1.1. Ưu Điểm Của Vận Chuyển Chính Ngạch

– Giá trị nhập khẩu không giới hạn.

– Hàng hóa có xuất xứ rõ ràng, đầy đủ giấy tờ, hóa đơn chứng từ phù hợp với quy định của pháp luật, hạn chế rủi ro bị thu giữ bởi cơ quan quản lý thị trường.
– Mức độ ổn định cao, quyền lợi được đảm bảo bằng hợp đồng thương mại khi có tranh chấp phát sinh.

– Vận chuyển quốc tế an toàn và đảm bảo hơn với các mặt hàng giá trị cao, hàng hóa cao cấp.

– Vận chuyển xuyên biên giới từ tất cả các quốc gia có kí kết giao thương với Việt Nam và ngược lại.1.2. Nhược Điểm Của Vận Chuyển Chính Ngạch

– Thủ tục phức tạp và phải được hoàn tất thông quan mới có thể vận chuyển hàng hóa về nước.

– Chi phí cao: Mức phí hải quan, thuế suất xuất nhập khẩu cao hơn con đường tiểu ngạch và các chi phí phát sinh khác.

– Hàng hóa bị kiểm soát chặt chẽ, khó thông quan hơn.

Những điều cần chú ý khi vận chuyển chính ngạch Trung Quốc, Việt Nam

Khi lựa chọn hình thức vận chuyển chính ngạch Trung Quốc Việt Nam bạn phải nắm vững được những chú ý này nếu muốn nhận được đúng mặt hàng yêu cầu cũng như đảm bảo được các thủ tục pháp lý cần thiết cho việc kinh doanh, sử dụng mặt hàng đó không bị cơ quan quản lý “sờ gáy”.

– Xác định được mặt hàng bạn muốn vận chuyển

Dù là trực tiếp thực hiện việc vận chuyển hay nhờ đến các công ty vận chuyển theo đường chính ngạch thì bạn phải xác định được mặt hàng mình muốn vận chuyển là gì, chúng có nằm trong danh sách cho phép thông quan hay không và có được người tiêu dùng ưa chuộng?


Tốt nhất bạn nên thu thập càng nhiều thông tin càng tốt về hàng hoá bạn dự định vận chuyển. Có được tài liệu mô tả, thông tin thành phần sản phẩm và, bất cứ khi nào có thể, mẫu sản phẩm. Thông tin này sẽ rất quan trọng khi xét đến phân loại thuế quan. Số  xác định để làm rõ mức thuế (HS code) sẽ được sử dụng để xác định mức thuế áp dụng cho hàng hoá của bạn. Cũng như chắc chắn rằng sản phẩm đó được cho phép nhập khẩu, vận chuyển về nước chứ không phải hàng cấm.

– Phân loại hàng hóa và tính toán các chi phí

Bạn cần tiến hành phân loại hàng hóa vận chuyển, đây là một bước quan trọng để bạn có thể tính được chi phí cho quá trình vận chuyển, xác định thuế suất bạn phải trả khi nhập khẩu và vận chuyển về nước. Đồng thời kiểm soát được số lượng đầy đủ các mặt hàng theo đơn đặt hàng trước đó.

– Tìm nhà cung cấp của bạn ở Trung Quốc và đặt hàng

Đặt hàng của bạn với nhà cung cấp, người gửi hàng hoặc người xuất khẩu và xác định điều khoản vận chuyển sẽ được sử dụng.
Một khi bạn đã chọn nhà cung cấp của bạn, yêu cầu một hóa đơn P / I (Hoá đơn Proforma) cho việc mua hàng tiềm năng để bao gồm số, mô tả và giá trị hệ thống đã được thống nhất cho mỗi mặt hàng. P/I của bạn phải thể hiện trọng lượng và kích thước đóng gói cũng như thời hạn mua hàng của bạn.

– Sắp xếp vận chuyển hàng hóa của bạn

Có rất nhiều chi phí liên quan đến vận chuyển hàng hoá, bao gồm phí container, bao bì, xử lý thiết bị đầu cuối và phí môi giới. Để có được một hình ảnh hoàn chỉnh về chi phí vận chuyển, mỗi yếu tố cần được tính đến.

Một số điều cần lưu ý:

+ Luôn xem xét rằng sự chậm trễ có thể xảy ra trong quá trình, chẳng hạn như hàng hoá có thể không được sản xuất đúng thời hạn, tàu có thể không đi thuyền theo đúng kế hoạch, hàng hoá có thể bị hải quan giữ. Chuẩn bị và lên kế hoạch cho phù hợp.

Đừng mong đợi hàng hóa của bạn sẽ rời khỏi cảng ngay sau khi hoàn thành trong nhà máy. Bởi vì nó cần ít nhất 1 ~ 2 ngày để vận chuyển hàng hóa của bạn từ nhà máy đến cảng. Và quá trình Tuyên bố Hải quan cần hàng của bạn ở lại cảng ít nhất 1 ~ 2 ngày.

Ngoài ra, trong một số trường hợp, chỉ có một lộ trình mỗi tuần. Thiếu ngày trong tuần này, bạn sẽ phải chờ đến tuần tới.

+ Chọn một đối tác giao nhận vận chuyển hàng hóa tốt: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty vận tải kinh doanh trong lĩnh vực vận chuyển chính ngạch Trung Quốc, do đó để yên tâm bạn nên lựa chọn một đơn vị uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Những mặt hàng nào nên vận chuyển bằng đường chính ngạch

Đối với những đối tượng là các doanh nghiệp lớn, hướng tới sự phát triển lâu dài và có mong muốn tạo dựng sự tin tưởng của khách hàng ở những mặt hàng có chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ cũng như cần các hóa đơn mua hàng, hóa đơn chứng thực để tăng độ uy tín cho doanh nghiệp.

Với một số mặt hàng đòi hỏi sự an toàn, đảm bảo về chất lượng, các mặt hàng có giá trị cao, hàng dễ vỡ, hàng cần chuyển gấp… thì bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển hàng chính ngạch để yên tâm hơn.

Đối với những đơn hàng cần có giấy chứng nhận, hóa đơn đỏ để hoàn thiện các thủ tục giấy tờ thì bạn cũng nên sử dụng hình thức vận chuyển này để thuận tiện hơn.

Bảng Giá Đi Chính Ngạch

Tổng Phí Nhập Khẩu = phí dịch vụ +phí vận chuyển+ thuế nhập khẩu(nếu có)+VAT

1. Phí Dịch Vụ:

– Giá trị tiền hàng để tính phí dịch vụ được tính trên tổng tiền hàng theo đơn hàng mỗi shop
2.1. Phí Vận Chuyển Hàng Nặng

2.2. Phí Vận Chuyển Hàng Nặng

– Đối với hàng hoá vận chuyển theo hình thức chính ngạch ,các thông số như thuế nhập khẩu và thuế VAT sẽ được chúng tôi thông báo đến quý khách sau khi đã đặt cọc hoặc liên hệ với nhân viên kinh doanh để nhận báo giá cho từng chi phí lô hàng.

Đông Bình Nhận Vận Chuyển Hàng Chính Ngạch Trung Quốc – Việt Nam

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn trong việc giao thương buôn bán, nhập khẩu và vận chuyển các loại hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam qua đường chính ngạch, các công ty vận chuyển đã ra đời như một hệ quả tất yếu. Điều này mở ra cơ hội lựa chọn cùng như tìm kiếm cho khách hàng về dịch vụ nhanh, uy tín và đảm bảo việc kinh doanh, buôn bán diễn ra ổn định, thuận lợi nhất.

Tuy nhiên, thực tế không phải đơn vị vận chuyển nào cũng có đủ khả năng, năng lực để thực hiện các cam kết của mình đối với khách hàng khi ký kết hợp đồng vận chuyển cũng như các chính sách liên quan, khiến cho người tiêu dùng ngày càng hoài nghi.

Đông Bình là đơn vị vận chuyển chất lượng, được nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng dịch vụ. Với nhiều năm kinh nghiệm, Đông Bình cung cấp Dịch vụ thủ tục hải quan trọn gói; và Vận chuyển hàng hóa chính ngạch hàng đầu trêncả nước. Vận Chuyển Đông Bình luôn đứng trên tâm thế của khách hàng, hiểu được mong muốn của khách; do đó chúng tôi chú tâm vào nâng cao chất lượng dịch vụ; giúp khách hàng có trải nghiệm dịch vụ tốt và nhanh nhất.

Nếu bạn chưa tìm được một đối tác đáng tin cậy thì có đừng bỏ qua Vận Chuyển Đông Bình- đơn vị vận chuyển chính ngạch Trung Quốc- Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm, được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn và đánh giá cao về dịch vụ chất lượng, đúng cam kết ban đầu.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU ĐÔNG BÌNH

 

  • Địa chỉ kho tại Trung: KHO 1:广西省凭祥市广,左边,1688仓库 (QH-Dong HN)
  • Địa chỉ kho tại Trung : KHO 2:常州市武进区遥观镇
  • Địa chỉ kho tại Việt Nam: Kho 2: Hán Quảng – Quế Võ – Bắc Ninh
  • Địa chỉ kho tại Việt Nam: Kho 1 : 562 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Địa chỉ công ty : T18 Times city – Mai Động – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Điện thoại : 0976.487.929 ( Zalo / Wechat )
  • Email: hotrokhdongbinh@gmail.com
  • Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 6: 08:00 – 17:30 Thứ 7: 08:00 – 11:30
0976.487.929