CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU TMDV ĐÔNG BÌNH KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH !

Vận Chuyển Tiểu Ngạch

Vận Chuyển Tiểu Ngạch

Đông Bình nhận vận chuyển đường biển tiểu ngạch.Với lợi thế địa lý có chung đường biên giới hàng ngàn km hệ thống giao thông đường sắt, đường bộ, đường thủy thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa, giúp hạ giá thành sản phẩm. Hoạt động buôn bán qua biên giới của hai nước Việt Nam – Trung Quốc ngày một phát triển hơn.
Một trong những phương thức vận chuyển phổ biến hiện nay phải kể đến là vận chuyển tiểu ngạch Trung Quốc. Vậy thế nào là vận chuyển tiểu ngạch? Ưu điểm của hình thức xuất khẩu này là gì? Bài viết hôm nay của Vận Chuyển Đông Bình sẽ giải đáp hết những thắc mắc của bạn.

Vận chuyển tiểu ngạch Trung Quốc là gì?
Vận chuyển tiểu ngạch được hiểu là các lô hàng được vận chuyển từ quốc gia này sang quốc gia khác, từ lãnh thổ này qua lãnh thổ khác mà không đi qua cửa khẩu. Đây là hình thức vận chuyển phổ biến để trao đổi hàng hoá giữa các nước có chung đường biến giới với nhau như Việt Nam – Trung Quốc, Việt nam – lào, Việt Nam – Campuchia.

Buôn bán thông qua đường tiểu ngạch vẫn phải kê khai hải quan, nộp thuế, phí kiểm dịch, kiểm tra bình thường không khác gì chính ngạch (tức là phải được kiểm dịch động thực vật, an toàn vệ sinh thực phẩm và tiêu chuẩn, chất lượng, phải chịu sự kiểm tra của các cơ quan quản lý nhà nước chuyên ngành trước khi thông quan). Theo đó, thì hành vi buôn bán hàng hóa qua đường tiểu ngạch không cấu thành tội buôn lậu và cũng không cấu thành tội trốn thuế theo quy định của Bộ luật hình sự.

Vận chuyển tiểu ngạch từ Trung Quốc về Việt Nam có những ưu điểm chính như sau:
+ Thủ tục nhập hàng đơn giản, tiết kiệm thời gian, không phải chờ thông quan quá lâu như đường chính ngạch. Nhờ đó mà tiến độ mua bán rất nhanh chóng.
+ Mặc dù vẫn được giám sát chặt chẽ nhưng hàng không cần đi qua cửa khẩu nên các lô hàng thường qua biên dễ dàng hơn nhiều. Chủ hàng cũng không cần tiến hành quá nhiều thủ tục rườm rà.
+ Tiết kiệm chi phí vận chuyển đáng kể cho các bên.
+ Các mức thuế phải đóng của hàng vận chuyển đường tiểu ngạch ít hơn đường chính ngạch.
Bên cạnh những ưu điểm nổi bật nói trên, vận chuyển tiểu ngạch từ Trung Quốc về Việt Nam cũng tồn tại nhiều nhược điểm. Điển hình như:
+ Không có tính ổn định, lâu dài, ảnh hưởng tới chuỗi cung ứng hàng hoá. Vốn dĩ tình trạng cấm biên xảy ra thường xuyên nên vận chuyển hàng hoá đường tiểu ngạch sẽ không qua được biên giới. Điều này khiến tình trạng hàng bị ứ đọng, việc lưu thông hàng hoá cực kì khó khăn.
+ Vận chuyển đường tiểu ngạch rất dễ bị trục lợi trốn thuế.

Quy trình vận chuyển tiểu ngạch từ Trung Quốc về Việt Nam
Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải quốc tế theo đường tiểu ngạch và chính ngạch, quy trình vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt nam theo đường tiểu ngạch tại Vận Chuyển Đông Bình như sau:

+ Khách hàng liên hệ trực tiếp với Vận Chuyển Đông Bình để được tư vấn tận tình về quy trình vận chuyển.
+ Khách hàng gửi thông tin chi tiết và đầy đủ nhất cho Vận Chuyển Đông Bình để tạo sự thuận lợi trong việc giao nhận hàng hoá. Thông tin bao gồm khối lượng hàng, chủng loại hàng, thời gian yêu cầu giao nhận, thông tin người nhận, người giao. Đặc biệt không thể thiếu giấy tờ liên quan đến hàng hoá.
+ Sau khi tiếp nhận thông tin và bill thanh thoán hoặc thông tin đơn hàng, Đông Bình sẽ báo giá, tiến hành giao hàng ngay về Việt Nam theo đúng quy trình.
+ Sau khi hàng về tới kho ở Việt Nam, khách sẽ đến kho kiểm tra hàng hoá, nhận hàng và thanh toán.

Bảng Giá Đi Tiểu Ngạch và Giá Đến Kho Công Ty Tại Hà Nội, Hồ Chí Minh

– Bảng giá trên bao gồm phí đên kho và nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh ( bán kính 10km, chưa bao gồm phí ship đi các tỉnh)
– Giá trên 300kg liện hệ trực tiếp để được giá ưu đãi nhất
– Giá trên 10 khối liên hệ trực tiếp để được giá ưu đãi nhất

Tại sao nên chọn vận chuyển tiểu ngạch từ Trung Quốc về Việt Nam tại Đông Bình?

Hoạt động giao thương giữa Việt Nam và Trung Quốc đang không ngừng được đẩy manh. Để đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước, các doanh nghiệp cần có sẵn một đối tác tin cậy, chịu trách nhiệm vận chuyển hàng hoá. Vận Chuyển Đông Bình tự hào là đơn vị dày dạn kinh nghiệm, là người bạn đồng hành của hàng trăm dơn vị trong và ngoài nước. Đã vận chuyển thành công hàng trăm ngàn tấn hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam theo con đường chính ngạch và tiểu ngạch.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển tiểu ngạch từ Trung Quốc về Việt Nam tại Vận Chuyển Đông Bình:

+ Tiến độ giao nhận đảm bảo đúng yêu cầu của khách hàng.

+ Cước phí cực kỳ hấp dẫn, nhiều ưu đãi.

+ Nếu hàng hoá hỏng hóc trong quá trình vận chuyển, Đông Bình xin chịu trách nhiệm và đền bù thoả đáng.

+ Quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tận tâm, sẵn sàng giải đáp thắc mắc của quý khách.

Kinh nghiệm dày dạn, hạn chế đến mức thấp nhất mọi rủi ro ngoài ý muốn.

Trên đây là thông tin chi tiết dịch vụ vận chuyển tiểu ngạch từ Trung Quốc về Việt Nam tại Vận Chuyển Đông Bình. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại đường dây nóng! Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi!

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU ĐÔNG BÌNH

 

  • Địa chỉ kho tại Trung: KHO 1:广西省凭祥市广,左边,1688仓库 (QH-Dong HN)
  • Địa chỉ kho tại Trung : KHO 2:常州市武进区遥观镇
  • Địa chỉ kho tại Việt Nam: Kho 2: Hán Quảng – Quế Võ – Bắc Ninh
  • Địa chỉ kho tại Việt Nam: Kho 1 : 562 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Địa chỉ công ty : T18 Times city – Mai Động – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Điện thoại : 0976.487.929 ( Zalo / Wechat )
  • Email: hotrokhdongbinh@gmail.com
  • Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 6: 08:00 – 17:30 Thứ 7: 08:00 – 11:30

 

 

 

0976.487.929